Tin tức sự kiện

Tập huấn nghiệp vụ công tác PCCC chuyên ngành tại Công ty Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Tâm Thắng.
Ngày đăng 21/04/2023 | 16:22  | View count: 113649

T

Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tập huấn Nghiệp vụ PCCC cho học viên

heo Kế hoạch, từ ngày 18 đến 21/4/2023, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC cho 15 học viên là thành viên đội PCCC chuyên ngành KCN Tâm Thắng. Tại lớp tập huấn, các thành viên đội PCCC chuyên ngành đã được nghe các nội dung cơ bản, các văn bản pháp luật về PCCC&CNCH; các nguyên nhân gây ra cháy, nổ; một số biện pháp phòng cháy, chữa cháy đối với một số lĩnh vực, chuyên ngành cơ bản: Điện, gas, khí đốt hóa lỏng, trụ sở làm việc,… Tại phần thực hành, các học viên được hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy; cách sử dụng lăn và quấn cuộn vòi chữa cháy, mặt nạ lọc độc và kỹ năng thoát hiểm, di chuyển khi có sự cố cháy, nổ xảy ra,… Đây là dịp để các thành viên đội PCCC chuyên ngành KCN Tâm Thắng nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm, các kỹ năng cần thiết, chủ động trong công tác PCCC&CNCH khi có sự cố cháy nổ xảy ra, nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe bản thân, bảo vệ tài sản của Nhà nước, Doanh nghiệp và Nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội./.