Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười thăm các doanh nghiệp tại Cư Jút
Ngày đăng 09/02/2023 | 09:00  | View count: 25269

Ngày 8/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười đã có buổi kiểm tra thực địa tại các doanh nghiệp thuộc Khu Công nghiệp Tâm Thắng (Cư Jút).

Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm Công ty Cổ phần Chế biến nông sản thực phẩm Thái An; Công ty Cổ phần Ván công nghệ cao Bison; Công ty TNHH MTV Hoá chất Đức Giang Đắk Nông; Công ty Intimex Đắk Nông.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười nắm bắt tiến độ triển khai dự án tại Công ty TNHH MTV Cổ phần hoá chất Đức Giang

Kiểm tra thực địa tại các công ty, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười đã nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất năm 2022; kế hoạch, giải pháp thực hiện các chỉ tiêu năm 2023.

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các đơn vị tháo gỡ khó khăn vướng mắc

Chủ tịch UBND tỉnh đã tìm hiểu những khó khăn, vướng mắc hiện đang gặp phải của các công ty như: mở rộng diện tích đất sạch sản xuất nguyên liệu; thu mua nguyên liệu; thị trường xuất khẩu; tạo cơ chế cho doanh nghiệp hưởng các chính sách ưu đãi…

Đối với những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười đã chỉ đạo các sở, ngành liên quan, chính quyền địa phương có giải pháp tháo gỡ trong thời gian sớm nhất.

Về phía các doanh nghiệp phải nỗ lực, mạnh dạn, tạo bứt phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm tăng doanh thu, thực hiện tốt ngân sách Nhà nước.

Theo báo Đắk Nông điện tử