Thông báo

Tổ chức Cuộc thi trực tuyến tuyên truyền, tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2024
Ngày đăng 17/07/2024 | 08:10  | View count: 692

Thực hiện Quyết định số 1794/QĐ-UBND ngày 27/12/2023 của UBND tỉnh ban hành Kế hoạch cải cách hành chính (CCHC) tỉnh Đắk Nông năm 2024. Trong đó, UBND tỉnh giao Sở Nội vụ phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức Cuộc thi trực tuyến tuyên truyền, tìm hiểu về công tác CCHC năm 2024

Cuộc thi được tổ chức rộng rãi, khách quan với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, tiết kiệm, đảm bảo huy động được sự tham gia đông đảo của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng đoàn viên, thanh niên ở cơ sở.

Đối tượng dự thi Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh; các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh; UBND các huyện, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn; lực lượng đoàn viên, thanh niên ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Đắk Nông Tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh về Chương trình tổng thể CCHC nhà nước giai đoạn 2021 - 2030, tập trung ở một số nội dung quan trọng.

Các nội dung liên quan đến các Chỉ số: CCHC, Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh; Sự hài lòng của người dân, tổ chức về sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước; Chuyển đổi số...

Thi trắc nghiệm trực tuyến trên Hệ thống phần mềm, thí sinh trả lời câu hỏi trắc nghiệm ngẫu nhiên.

Tổ chức 01 đợt thi, dự kiến diễn ra trong tháng 8 năm 2024 .

Tải kế hoạch tại đây!

CTC