Tin tức sự kiện

Bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất tại khu cách ly tập trung
Ngày đăng 01/09/2020 | 07:59  | View count: 30553

Ngày 31/8, Đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh-Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đắk Nông dẫn đầu đã đến thăm, động viên và kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly tập trung tại Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh (Đắk Song).

Kiểm tra thiết bị y tế tại khu vực khám sàng lọc

Tại buổi kiểm tra cho thấy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã chuẩn bị, lên phương án chu đáo về mọi mặt như cơ sở vật chất khá đầy đủ, công tác phân luồng, kiểm tra y tế, phun hóa chất tiêu độc khử trùng các phương tiện giao thông, thu gom, xử lý rác thải...để sẵn sàng tiếp nhận, cách ly công dân đang tạm trú tại TP. Đà Nẵng có nguyện vọng trở về Đắk Nông.

Kiểm tra khu vực nhà ăn tại khu cách ly

Cùng với ghi nhận và biểu dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đề nghị cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần hết mình phục vụ Nhân dân, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, đề cao cảnh giác trong khi thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất.

Kiểm tra trang thiết bị cần thiết được trang bị tại từng phòng cách ly

Đồ dùng sinh hoạt cá nhân cho mỗi công dân được chuẩn bị đầy đủ

Theo báo Đắk Nông điện tử