Thông tin về đầu tư

Đồng chí Hồ Văn Mười thăm, tặng quà doanh nghiệp, người lao động tại huyện Cư Jút
Ngày đăng 27/02/2024 | 13:59  | View count: 640

Sáng 25/2, đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã dẫn đầu đoàn công tác tới thăm, tặng quà một số doanh nghiệp, người lao động huyện Cư Jút.

Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Mai Thị Xuân Trung, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo sở, ngành và huyện Cư Jút.

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm HTX nông lâm Nam Hà

Tới thăm HTX Nông lâm nghiệp Nam Hà, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, đồng chí Hồ Văn Mười đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị trong việc xây dựng và phát triển sản phẩm nông nghiệp. Qua đó, khai thác được thế mạnh, tiềm năng nông nghiệp của địa phương và nâng cao thu nhập cho người nông dân.

Sau khi nghe kiến nghị, đề xuất của lãnh đạo HTX, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đề nghị Sở NN-PTNT tỉnh Đắk Nông, UBND huyện Cư Jút nghiên cứu, hỗ trợ vốn để HTX mở rộng quy mô sản xuất. Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương tỉnh tiếp tục tạo điều kiện để đơn vị có thêm cơ hội tham gia các hoạt động triển lãm, thương mại trong và ngoài tỉnh.

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm Công ty Cổ phần Fine Robusta Việt Nam

Thông tin thêm về phương án sản xuất, Công ty Cổ phần Fine Robusta Việt Nam cho biết, trong thời gian tới đơn vị tiếp tục nghiên cứu, sản xuất thêm các mặt hàng cà phê, đưa các sản phẩm đến với thị trường quốc tế và phát triển vùng liên kết, mang lại thu nhập cao cho người trồng cà phê Đắk Nông.

Lãnh đạo UBND tỉnh mừng tuổi người lao động Công ty Cổ phần Fine Robusta Việt Nam

Đoàn công tác của đồng chí Hồ Văn Mười đã đến thăm lãnh đạo, người lao động của Công ty Cổ phần bao bì Đại Lục và Công ty TNHH MTV Hóa chất Đức Giang- Đắk Nông.

Đoàn công tác thăm Công ty Cổ phần bao bì Đại Lục

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đề nghị UBND huyện Cư Jút phối hợp với các sở, ngành và doanh nghiệp để tuyển dụng người lao động Đắk Nông vào làm việc. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng chú trọng tới công tác bảo vệ môi trường, an sinh xã hội, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh Đắk Nông.

Lãnh đạo UBND tỉnh trồng cây Công ty Cổ phần TNHH MTV Hóa chất Đức Giang

Tại Công ty Cổ phần TNHH MTV Hóa chất Đức Giang - Đắk Nông, đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Cư Jút đã trồng cây lưu niệm nhân dịp đầu năm mới.

Theo baodaknong.vn