Đẩy mạnh xúc tiến đầu tư vào khu công nghiệp
Ngày đăng 19/08/2024 | 14:36  | View count: 719

Thời gian qua, hoạt động xúc tiến và thu hút đầu tư vào Khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh Đắk Nông được Ban Quản lý các KCN tỉnh tăng cường đẩy mạnh với nhiều hình thức đa dạng, thu được nhiều kết quả tích cực, góp phần thúc đẩy môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh.

Để không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến, quản lý đầu tư tại KCN, Ban Quản lý các KCN tỉnh luôn tích cực thực hiện tốt công tác quản lý, vận hành hệ thống thông tin đảm bảo hoạt động liên tục, hiệu quả. Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về khu công nghiệp; đồng thời, giới thiệu đến các nhà đầu tư về tiềm năng, thế mạnh; định hướng thu hút đầu tư và chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư vào các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Đoàn công tác làm việc tại các tỉnh Phía Bắc. Qua đó, đã trao đổi kinh nghiệm về công tác xúc tiến, thu hút đầu tư phát triển Khu công nghiệp; xây dựng, phát triển các loại hình KCN (KCN sinh thái, KCN hỗ trợ, KCN chuyên ngành, KCN công nghệ cao). Đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về môi trường, chính sách, tiềm năng, cơ hội, kết nối đầu tư và nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến vào các KCN của tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn:

Đoàn công tác làm việc tại Ban Quản lý các khu kinh tế tỉnh Lào Cai

Đoàn công tác thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Hóa chất Đức Giang Lào Cai